Nghiệp vụ sư phạm

Nghiệp vụ sư phạm

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XUÂN ẤM ÁP- TÊT YÊU THƯƠNG

Trường Tiểu học Tích Giang trao quà cho học sinh có hoàn cnahr khó khăn dịp Tết Nhâm Dần.

XUÂN ẤM ÁP- TÊT YÊU THƯƠNG

 Với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nhâm Dần, sáng ngày 27/01/2022, Trường Tiểu học Tích Giang phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức trao quà Tết cho 44 học sinh diện Hộ nghèo, cận nghèo và những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số tiền trao thưởng là 8,8 triệu dồng,

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền là hoạt động thường niên của nhà trường. Nó thể hiện trách nhiệm, tinh thần tương thân tương ái của tập thể tập thể sư phạm và Phụ huynh học sinh toàn trường nhằm chăm lo cho mọi học sinh được vui xuân, đón Tết.

Trước đó, nhà trường cũng phối hợp với PHHS toàn trường quyên góp ủng hộ chương trình sóng và máy tính cho em, tổng số tiền quyên góp được 8,4 triệu đồng để mua thiết bị học tập trực tuyến cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ban giám hiệu nhà trường cũng tham mưu, đề xuất với các cấp các ngành từ địa phương đến cấp trên để trao tặng tổng cộng 19 thiết bị học tập cho 19 em có hoàn cảnh khó khăn chưa có thiết bị, trong đó 1 máy tính bàn, 4 máy tính bảng và 14 điện thoại thông minh, giúp các em có thiết bị để tham gia học tập trực tuyến.

Những hoạt động nhân đạo từ thiện, đặc biệt là quan tâm đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết đã mang không khí Tết yêu thương, đầm ấm đến với các em.

 


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 98
Tháng trước : 441