Nghiệp vụ sư phạm

Nghiệp vụ sư phạm

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Tích Giang trao thưởng cho học sinh xuất sắc học kì i - năm học 2021-2022

Trường Tiểu học Tích Giang trao thưởng cho học sinh xuất sắc học kì i - năm học 2021-2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH GIANG

TRAO THƯỞNG CHO HỌC SINH XUẤT SẮC KÌ I

Sáng ngày 26/1/2022, Tại Trường Tiểu học Tích Giang, Ban giám hiệu, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh phối hợp  tổ chức Lễ phát thưởng  cho  học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện học kì I năm học 2021-2022. Các em được nhận thưởng  là 53 em  em học sinh  tiêu biểu đại diện cho 21 lớp (826  bạn học sinh) từ khối 1 đến khối 5 của trường. Học kì I vừa qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, các em không được đến trường, hoàn toàn phải học tập trực tuyến. Nhưng nhờ sự tận tâm dìu dắt, hướng dẫn của các thầy cô, sự cố gắng nỗ lực của bản thân, các em đã hăng hái thi đua học tập và rèn luyện, tích cực tham gia nhiều cuộc thi cấp trường, cấp Huyện và những cuộc thi do Liên Đội tổ chức, đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện, góp phần tích cực vào phong trào thi đua “Hai tốt” của nhà trường.

Học kì I vừa qua, học sinh nhà trường đã tham gia rất nhiều cuộc thi như: thi đấu trường toán học Vioedu, Thi Tiếng Anh trên Internet, Thi Hùng biện Tiếng Anh, Thi Giới thiệu bộ sách giáo khoa, người bạn đồng hành cùng em, Thi giải toán Violympic trên mạng Internet, Thi Đường lêm đỉnh Olimpia môn Tiếng Anh. Các cuộc thi do liên đội tổ chức như Thi Kể chuyện Anh bộ đội cụ Hồ, Thi hát đơn ca, Thi vẽ tranh An toàn giao thông,… Mỗi cuộc thi đều thu hút đông đảo học sinh tham gia. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà trường đã tổ chức thành công vòng thi cấp trường và chon cử HS tham ga vòng thi cấp Huyện. Tại vòng thi cáp Huyện, có 23 em đã dự thi tiếng Anh trên Internet, 108 em đủ điều kiện dự thi Đấu trường toán học Vioedu, 4 HS thi Hùng biện tiếng Anh, 2 HS thi giới thiệu Bộ SGK. Những học sinh xuất sắc được nhận thưởng cuối học kì I không chỉ có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện mà còn tích cực tham gia các cuộc thi nói trên, tiêu biểu như HS Đỗ Hồng Anh lớp 4E, Nguyễn Tâm Anh lớp 5C, Nguyễn Vũ Tâm Anh 3B,… Đặc biệt là học sinh Nguyễn Hà Minh Giang lớp 4D, em không chỉ tích cực tham gia các cuộc thi nói trên với kết quả ấn tượng mà còn xuất sắc giành Huy chương vàng cấp quốc gia Kỳ thi toán Quốc tế TIMO, trở thành 1 trong 15 em đại diện cho Việt Nam tham dự vòng Chung kết toán Quốc tế TIMO diễn ra vào đầu tháng 4/2022 tại Thái Lan.

Phát biểu tại buổi Lễ trao thưởng, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Cẩm đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng không ngừng của đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường trong học kì 1 năm học 2021 – 2022, đặc biệt là những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của học sinh các khối lớp. Cô động viên các em tiếp tục cố gắng, nỗ lực để phát huy hơn nữa khả năng của bản thân, đạt thành tích cao hơn nữa trong học kì II và tạo tâm thế, sự chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng chinh phục các kì thi sắp tới.

Nguồn kinh phí trao thưởng được được trích kinh phí từ quỹ Ban Đại diện CMHS và Quỹ Khuyến học của nhà trường. Mỗi món quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần động viên, khích lệ các em tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

 

 


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tác giả: VIỆT BẮC
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 99
Tháng trước : 441