TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH GIANG THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH GIANG

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ KHAIGIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Căn cứ Quyết định 3952/QĐ-UBND ngày 16/8/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc Ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên năm học 2021-2022 trên địa bàn thành phố Hà Nội;

Thực hiện Công văn số 418/PGDĐT ngày 27 tháng 8 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ về việc Tổ chức Lễ khai giảng và triển khai một sô hoạt dộng đầu năm học 2021-2022;

Trường Tiểu học Tích Giang thông báo về việc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 như sau:

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch, bệnh Covid-19, học sinh chưa thể quay trở lại trường học trong dịp Khai giảng năm học 2021-2022, Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội Tổ sẽ chức Lễ Khai giảng chung cho toàn Thành phố.

Lễ Khai giảng được tổ chức và truyền hình trực tiếp tại 01 trường trên địa bàn Thành phố; phát trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh -Truyền hình Hà Nội (kênh truyền hình H1, H2; kênh phát thanh sóng FM...) để tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh, CMHS của các trường học, cơ sở giáo dục và nhân dân trên địa bàn Thành phố được theo dõi. Thời gian phát sóng Lễ khai giảng từ 07h30 - 08h30 ngày 05/9/2021 (Chủ Nhật).

Toàn thể học sinh Trường Tiểu học Tích Giang sẽ tham dự Lễ khai giảng được phát sóng trên truyền hình vào thời gian trên.

Sau khi kết thúc Lễ Khai giảng, Trường Tiểu học Tích Giang tổ chức Hoạt động tập thể đầu năm học theo hình thức trực tuyến trên Zoom, thời gian: từ 08h45 đến 09h30 ngày 05/9/2021. Nội dung sinh hoạt gồm: Giới thiệu về truyền thống nhà trường, giới thiệu về thầy cô, các hoạt động giáo dục của nhà trường; học tập nội quy nhà trường, nội quy học tập trực tuyến và triển khai nội dung học tập của tuần đầu học trực tuyến.

Nhà trường đề nghị học sinh tham dự Lễ khai giảng và sinh hoạt tập thể đầy đủ, đúng giờ, thực hiện tốt các quy định về tác phong, trang phục trong Lễ khai giảng.

Ban giám hiêu Trường Tiểu học Tích Giang trân trọng kính mời quý PHHS cùng tham dự Lễ khai giảngvà các hoạt động sau khai giảng trên Zoom cùng các con học sinh.

Trân trọng thông báo!