Nghiệp vụ sư phạm

Nghiệp vụ sư phạm

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH GIANG KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2021)

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH GIANG

KỈ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2021)

Sáng ngày 20/11/ 2021, Trường Tiểu học Tích Giang long trọng tổ chức kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. 

Tham dự buổi lễ có đại diện chính quyền địa phương,toàn thể các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, chi hội trưởng hội phụ huynh các lớp. 

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc biệt do các em học sinh tự dàn dựng, tự biểu diễn, tự quay video gửi về chương trình. Các tiết mục văn nghệ thay cho lời tri ân của các em học sinh đối với các thầy cô nhân ngày NGVN  20-11. Hơn ba tháng đã trôi qua, các em vẫn chưa thể đến trường, chưa thể trực tiếp gặp thầy, gặp cô nhưng các con vẫn hăng hái thi đua học tốt, rèn luyện tốt, tích cực tham gia các phong trào, các cuộc thi, đặc biệt vẫn cất cao lời ca tiếng hát, nhiệt huyết thể hiện tài năng về đánh đàn, khiêu vũ, nghệ thuật,… để tri ân thầy cô giáo nhân dịp 20-11 qua các Video Clip hết sức dễ thương. 

Ai nấy cũng bồi hồi, đầy hoài niệm khi nghe Cô giáoNguyễn Thị Hồng Cẩm, bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam. Truyền thống đó nhắc nhở mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cần phải biết trân trọng, phát huy truyền thống của cha ông, khắc phục khó khăn để không ngừng cố gắng, nỗ lực đưa sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển. 

Trong buổi lễ kỉ niệm, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường rất vui mừng, phấn khởi được đón nhận sự quan tâm cùng những tình cảm trân quý của các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương; sự tri ân của Ban đại diện cha mẹ học sinh đối với tập thể sư phạm nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ, Bà nguyễn Thị Nga, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận những thành tích nổi bật của thầy và trò trong năm học qua, động viên thầy và trò nhà trường tiếp tục cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. 

Cô giáo Khuất Thị Hạnh, một trong những giáo viên tiêu biểu - đại diện cho các giáo viên trong trường phát biểu cảm tưởng. Cô bày tỏ lòng biết ơn với các thế hệ nhà giáo đi trước đã dìu dắt, động viên, giúp đỡ để lớp lớp giáo viên kế cận từng bước trưởng thành. Cô sẽ cùng các đồng nghiệp tiếp tục đem tài năng, trí tuệ, sự tâm huyết, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và giáo dục học sinh. 

Năm học 2020 -2021 và 2021 – 2022 diễn ra trong bối cảnh thế giới và trong nước đang phải đối mặt với những nguy cơ, những thách thức chưa từng có tiền lệ khi mà dịch bệnh Covid 19 hoành hành và diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường, mức độ ngày càng gay gắt, đặt ngành giáo dục đứng trước muôn vàn khó khăn, thử thách. Nhưng lửa thử vàng, gian nan thử sức, Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường vẫn đang ra sức phấn đấu để hoàn thành mục tiêu kép: vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa thi đua dạy tốt học tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục mà Đảng và chính quyền giao phó. Tổng kết thi đua năm học 2020-2021, Nhà trường vinh dự được nhận cờ thi đua của UBND thành phố, Liên đội được Bằng khen của thành đoàn Hà Nội, Công đoàn được Chủ tịch tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVC lao động và hoạt động công đoàn. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cẩm, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ giáo dục, Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua; 02 đồng chí được tặng thưởng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 12 đồng chí được tặng thưởng danh hiệu lao động tiên tiến.  Có được những thành tích xuất sắc trên là nhờ sự đoàn kết, chung sức hợp lòng của cả tập thể HĐSP, sự cố gắng không biết mệt mỏi của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. 

Bà Nguyễn Thị Nga- đại diện chính quyền địa phương, thừa lệnh của chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích, động viên nhắc nhở các thầy cô tiếp tục phát huy, đem tài năng, trí tuệ cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Cô Nguyễn Thị Hồng Cẩm – Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương vàBan đại diện Cha mẹ học sinh, đồng thời thay mặt BGH gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể các đc giáo viên, nhân viên nhà trường. Cô mong rằng, tập thể sư phạm tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, linh hoạt, sáng tạođể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. 

Buổi lễ diễn ra trong không khí thân tình, cởi mở, nhung nhớ. Một kỉ niệm khó quên đối với cả thầy và trò trong ngày 20-11 thật đặc biệt!

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 05 : 175
Tháng trước : 604