Nghiệp vụ sư phạm

Nghiệp vụ sư phạm

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH GIANG TỔ CHỨC CHO HỌC SINH THI GIẢI TOÁN VIOLIMPIC CẤP QUỐC GIA

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH GIANG TỔ CHƯC CHO HỌC SINH LỚP 5 THAM GIA THI GIẢI TOÁN TRÊN INTERNET CẤP QUỐC GIA – VÒNG THI SỐ 10

Sáng ngày 11/4/2021, 13 học sinh Khối 5 của trường Tiểu học Tích Giang bước vào kì thi giải toán trên Violimpic cấp Quốc gia – Vòng thi số 10. Trước đó, các em đã xuất sắc vượt qua vòng 9 - vòng thi cấp thành phố với số điểm cao. Nhà trường đã chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất, đường truyền, thiết bị phục vụ kì thi, cử cán bộ coi và  giám sát kì thi. Giáo viên chủ nhiệm Khối lớp 5 đã ôn tập, bồi dưỡng kiến thức cho các em, chuẩn bị hành trang tốt nhất để các em tự tin bược vào phòng thi.

 

Để đảm bảo an toàn, nghiêm túc trong kì thi, ngoài cán bộ coi thi của trường, nhà trường cũng  kết nối trực tuyến từ phòng thi tới hệ thống giám giát của ban tổ chức cuộc thi cấp Quốc gia qua Zoom. Bởi vậy, kì thi đã diễn ra đảm bảo an toàn, nghiêm túc, không xảy ra sự cố đáng tiếc nào.

Phát biểu cảm nhận sau kì thi, các em học sinh đánh giá các bài thi đều có câu hỏi dễ, khó ở các mức độ khác nhau, có một số câu hỏi đòi hỏi phải vận dụng kiến thức tổng hợp, một số câu hỏi nâng cao và khó. Nhung các em đã huy động hết khả năng, tập trung cao độ để giành kết quả tốt nhất. Kết thức buổi thi, nhà trường đã tổng hợp hồ sơ, kết quả thi gửi về Ban tổ chức cấp Quốc gia chờ xếp giải.

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

🍀Trước tình hình mưa 🌧lũ🌪 đang diễn ra phức tạp ở miền trung ,gây thiệt hại nặng nề về tính mạng và tài sản của người dân, với những khó khăn khiến người dân nơi đây gần như hoàn toàn bị cô lập. ⛈⛈⛈ 🍀Hôm nay ngày 21/10/2020 nhà trường đã ra lời kêu gọi ủng hộ tới các cán bộ giáo viên, nhân viên và các em HS trong toàn liên đội, nhằm giúp đỡ đồng bào miền trung vượt qua khó khăn do mưa lũ, thể hiện nghĩa cử và tình cảm đoàn kết ,truyền thống của dân tộc, “tổng số tiền ủng hộ 18.185.000 đồng” để gửi tới đồng bào miền trung.❤️❤️❤️❤️ 🍀Bên cạnh những hành động ý nghĩa, liên đội còn tổ chức các hoạt động ủng hộ quần áo, thuốc nem 🌸Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa trong ngày 21/10 của liên đội.

Thăm dò ý kiến
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 06 : 554
Tháng trước : 572