TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH GIANG TỔ CHỨC CHO HỌC SINH THI GIẢI TOÁN VIOLIMPIC CẤP QUỐC GIA

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH GIANG TỔ CHƯC CHO HỌC SINH LỚP 5 THAM GIA THI GIẢI TOÁN TRÊN INTERNET CẤP QUỐC GIA – VÒNG THI SỐ 10

Sáng ngày 11/4/2021, 13 học sinh Khối 5 của trường Tiểu học Tích Giang bước vào kì thi giải toán trên Violimpic cấp Quốc gia – Vòng thi số 10. Trước đó, các em đã xuất sắc vượt qua vòng 9 - vòng thi cấp thành phố với số điểm cao. Nhà trường đã chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất, đường truyền, thiết bị phục vụ kì thi, cử cán bộ coi và  giám sát kì thi. Giáo viên chủ nhiệm Khối lớp 5 đã ôn tập, bồi dưỡng kiến thức cho các em, chuẩn bị hành trang tốt nhất để các em tự tin bược vào phòng thi.

Để đảm bảo an toàn, nghiêm túc trong kì thi, ngoài cán bộ coi thi của trường, nhà trường cũng  kết nối trực tuyến từ phòng thi tới hệ thống giám giát của ban tổ chức cuộc thi cấp Quốc gia qua Zoom. Bởi vậy, kì thi đã diễn ra đảm bảo an toàn, nghiêm túc, không xảy ra sự cố đáng tiếc nào.

Phát biểu cảm nhận sau kì thi, các em học sinh đánh giá các bài thi đều có câu hỏi dễ, khó ở các mức độ khác nhau, có một số câu hỏi đòi hỏi phải vận dụng kiến thức tổng hợp, một số câu hỏi nâng cao và khó. Nhung các em đã huy động hết khả năng, tập trung cao độ để giành kết quả tốt nhất. Kết thức buổi thi, nhà trường đã tổng hợp hồ sơ, kết quả thi gửi về Ban tổ chức cấp Quốc gia chờ xếp giải.