UBND HUYỆN PHÚC THỌ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1

NĂM HỌC 2022-2023

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Trẻ em sinh năm 2016, có hộ khẩu thường trú trên địa bàn xã Tích Giang và đã Hoàn thành chương trình lớp 5 tuổi.

2. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Thực hiện phương thức xét tuyển theo tuyến tuyển sinh do UBND huyện quy định; tiếp tục sử dụng phần mềm hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến trên toàn Thành phố.

Thực hiện tuyển sinh trực tuyến và tuyển sinh trực tiếp.

3. THỜI GIAN  TUYỂN SINH:

3.1. Tuyển sinh trực tuyến:  Từ ngày 01/7/2022 đến hết 03/7/2022

Cha mẹ học sinh có thể đăng kí tuyển sinh cho con em mình tại địa chỉ:  https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/

Hoặc cha mẹ học sinh có thể đến tai trường Tiểu học Tích Giang, nhà trường có bố trí cán bộ, giáo viên, nhân viên trực tại trường và hỗ trợ cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho học sinh. Thời gian trong 3 ngày, từ 1/7/2022 đến hết 3/7/2022, buổi sáng từ 7h15 đến 11 giờ, buổi chiều từ 14h đến 17h.

3..2. Tuyển sinh trực tiếp:  Từ 13/7/2022 đến hết  18/7/2022

Buổi sáng từ 7h15 đến 11 giờ, Buổi chiều từ 14h đến 17h.

(Cha mẹ học sinh hoàn thiện và nộp đủ hồ sơ tuyển sinh theo quy định).

4. HỒ SƠ TUYỂN SINH:

- Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 1 (theo mẫu) đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp; in phiếu từ hệ thống đối với trường hợp tuyển sinh băng hình thức trực tuyến.

- Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ;

- Bản phôtô sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an huyện hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an cấp xã, thị trấn.

- Bản sao căn cước công dân (hoặc chứng minh nhân dân) của cả bố và mẹ (không cần công chứng).

Trường Tiểu học Tích Giang xin thông báo để quý phụ huynh được biết và sắp xếp thời gian để đến đăng kí tuyển sinh cho con em vào thời gian trên. Trân trọng thông báo!

Nguyễn Thị Hồng Cẩm

Tác giả: TH TÍCH GIANG