Nghiệp vụ sư phạm

Nghiệp vụ sư phạm

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT DƯỚI CỜ- CHỦ ĐIỂM: CHÀO MỪNG 68 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ

Nhắc đến những mốc son lịch sử của dân tộc: Cách mạng tháng Tám thành công, Quốc khánh 2/9,…nhân dân Thủ đô không thể nào quên ngày vô cùng trọng đại và ý nghĩa với mỗi người con đất Hà Thành nói riêng và của toàn dân tộc Việt Nam nói chung - ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội (10/10/1954).

Giải phóng Thủ đô có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với sự nghiệp kháng chiến của quân và dân ta. Giải phóng thành công thủ đô Hà Nội đã tạo động lực mạnh mẽ để tiến tới giải phóng toàn bộ các thành phố khác, quét sạch hoàn toàn giặc Pháp khỏi đất nước Việt Nam.

Dù đã bao nhiêu năm đi qua những những mốc son ấy vẫn luôn rạng ngời trong trái tim mỗi người con Hà Nội để rồi đến ngày 10/10 hàng năm, Hà Nội lại bồi hồi nhớ lại những ngày tháng hào hùng của dân tộc đã viết nên những trang sử vàng cho non sông Việt Nam. 

Hòa trong không khí của tháng 10 lịch sử ấy, sáng ngày 10/10/2022, toàn bộ CB, GV và HS của trường Tiểu học Tích Giang đã tổ chức Sinh Hoạt dưới cờ với chủ đề: “Kỉ niệm 68 năm ngày Giải phóng thủ đô - Hà Nội thành phố tôi yêu”.

Với sự nhiệt tình và trách nhiệm cô và trò lớp 5E đã mang đến cho buổi sinh hoạt một số tiết mục rất đặc sắc và có ý nghĩa.

 Qua chương trình, các con học sinh được tìm hiểu và ôn lại những trang sử hào hùng của Thủ đô và từ đó, thêm yêu mến, tự hào về Thành phố Hà Nội - thành phố ngàn năm văn hiến.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt.

 

                                

 

  

 


Tác giả: TH TÍCH GIANG
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 11 : 478
Tháng trước : 486