LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH GIANG TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE”  HÌNH THỨC ONLINE CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3.vv

Nhân dịp kỷ niện 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, Liên đội Trường Tiểu học Tích Giang đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn" dưới hình thức online với các nội dung hấp dẫn như thi khiêu vũ, nhảy Aerobic, nhảy hiện đại, … để tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các em đội viên, nhi đồng toàn trường. Cuộc thi thu hút được khá đông học sinh tham gia. Ban tổ chức lựa chọn 19 tiết mục vào vòng Chung khảo. Đây là 19 tiết mục được đầu tư kĩ lưỡng, bài bản. Mỗi tiết mục mang một màu sắc riêng, tươi mới, sôi dộng, khẳng định tài năng của các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tích Giang. Thật ấn tượng và bất ngờ khi các bạn không chỉ chăm chỉ, siêng năng trong học tập mà còn rất tài năng khi thể thể hiện năng khiếu của mình.

Ban tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt cho tiết mục xuất sắc nhất của em Phùng Hải Yến lớp 5D (Khiêu vũ thể thao); 4 giải nhất thuộc về Nguyễn Ngọc Minh Anh - lớp 1B (Việt Nam đánh bay Covid); Nguyễn Vũ Tâm Anh- lớp  3B (Ghen Co Vy);  Nguyễn Bảo Châu - Chi đội 4A (Nhảy Aerobic); Nhóm nhảy  - Chi đội 5A (Đánh bay Covid); cùng 5 giải Nhì, 9 giải Ba.