Nghiệp vụ sư phạm

Nghiệp vụ sư phạm

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH GIANG  TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI CHO 100 EM HỌC SINH KHỐI 3

Được sự nhất trí của hội đồng đội huyện Phúc Thọ, Ban giám hiệu trường tiểu học Tích Giang và Ban chỉ huy liên đội, chiều ngày 21/3/2022, Liên đội Trường Tiểu học Tích Giang long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 100 em học sinh khối 3 theo hình thức trực tuyến. Đây là lần đầu tiên việc tổ chức kết nạp đội phải diễn ra theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được sự háo hức, niềm vui khi các em nhi đồng lần đầu tiên được đeo khăn quàng đỏ trên vai. Về dự buổi lễ có cô giáo Nguyễn Thị Hồng Cẩm, hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm khối 3 và 100 em học sinh tiêu biểu trong 172 em học sinh khối 3 được kết nạp trong đợt đầu tiên này.

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Cẩm gửi lời chúc mừng tới các “tân đội viên”, động viên các em tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là Đội viên Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Từ nay các em là những đội viên TNTPHCM, được mang trên vai chiéc khăn quàng đỏ thắm - 1 góc của lá cờ Tổ Quốc, thấm đẫm máu đào của các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì độc lập tự do của dân tộc. Đó là niềm vinh dự và tự hào của các đội viên. Chúc các em đội viên của trường tiểu học Tích Giang luôn chăm ngoan, học giỏi luôn là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và của toàn xã hội.


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 06 : 554
Tháng trước : 572