Nghiệp vụ sư phạm

Nghiệp vụ sư phạm

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022- 2023

Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới.

Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, sáng 05/9/2022. Trường Tiểu học Tích Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Trên 800.000 học sinh và gần 50 cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên đã sẵn sàng bước vào năm học mới với khí thế mới, quyết tâm mới.

Và cũng thật vinh dự cho trường Tiểu học Tích Giang hôm nay đã được đón đoàn công tác do các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện làm trưởng đoàn đến tham dự và chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng, động viên thầy và trò các nhà trường. Lễ khai giảng năm học 2022-2023 tại các nhà trường được tổ chức ngắn gọn, trang trọng và ý nghĩa.

 

Trong không khí trang nghiêm, đại biểu, cô và trò nhà trường đã nghe đại diện nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023 và lời chào mừng khai giảng năm học mới. Trong lời chào mừng, thể hiện sự quyết tâm, những cố gắng, nỗ lực, thành tích đạt được của cô và trò trường Tiểu học Tích Giang trong năm học 2021-2022 và quyết tâm phấn đấu, mỗi thầy cô giáo thi đua phát huy truyền thống tốt đẹp, sự tận tuỵ, tâm huyết với nghề, đổi mới nâng cao chất lượng toàn diện công tác dạy và học. Mỗi em học sinh chăm ngoan, học giỏi, ra sức thi đua học tập, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

 

 

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

 

 

 

 

 

 

Năm học 2022- 2023 với chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Trường Tiểu học Tích Giang tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành; tiếp tục thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới cho học sinh lớp 3, năm học tiếp tục đổi mới công tác kiểm tra đánh giá, ứng dụng CNTT vào việc dạy quản lý, dạy và học nhằm đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Kết thúc buổi khai giảng là những tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc và hấp dẫn.


Tác giả: TH TÍCH GIANG
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 11 : 478
Tháng trước : 486