Nghiệp vụ sư phạm

Nghiệp vụ sư phạm

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC- VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022- 2023

Thực hiện nhiệm vụ năm học mới, sáng ngày 01/10/2022, trường Tiểu học Tích Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ -viên chức năm học 2022-2023.

                                                                      Hội nghị CBCCVC trường TH Tích Giang

Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cẩm Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước hội nghị báo cáo đánh giá hoạt động CNVC năm học 2021-2022 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Cẩm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước hội nghị

Bản báo cáo đã khẳng định điểm mạnh của năm học 2021-2022 đó là nhà trường đã có nhiểu giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý ; nâng cao chất lượng giáo dục, triển khai chương trình sách giáo khoa giáo dục phổ thông 2018 và ứng dụng CNTT trong dạy học.

Dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023 đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục và phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao “chất lượng và hiệu quả” giáo dục toàn diện. Tiếp tục kế hoạch đổi mới chương trình sách giáo khoa mới. Triển khai tích cực hiệu quả các hoạt động ngoại khóa cho học sinh rèn kỹ năng sống. Tham gia các cuộc thi do cấp trên tổ chức cố gắng đạt được giải cao…đồng thời quan tâm tới việc rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh cho các con học sinh thông qua các hoạt động của nhà trường.

          Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Thúy Nga cũng đã đọc báo cáo cũng như phương hướng công tác thi đua năm học 2022-2023 của công Đoàn nhà trường.

               Đ/c Nguyễn Thị Thúy Nga - Chủ tịch Công đoàn nhà trường

 

 

Hội nghị cũng được nghe bản báo cáo tổng kết của Ban thanh tra Nhân dân, dự thảo phương hướng hoạt động và quy chế hoạt động Ban TTND nhiệm kỳ mới, do đồng chí Kiều Thị Thu - Trưởng ban TTND trình bày, toàn thể hội nghị nhất trí thông qua bản báo cáo.

Tại Hội nghị cũng đã tổ chức bỏ phiếu bầu Ban TTND nhiệm kỳ mới.

 Hội Nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho bản báo cáo trên tinh thần dân chủ, cởi mở, nói thẳng, nói thật, thể hiện ý thức, trách nhiệm của mỗi CB-CC-VC, nhằm xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện. Có 5 ý kiến tham gia thảo luận tại hội nghị, các ý kiến tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trong năm học.

Tiếp theo chương trình Hội nghị cũng đã thông qua quyết định khen thưởng cho các tập thể và 26 cá nhân có thành tích trong năm học 2021-2022.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm. Hội nghị CB-VC trường Tiểu học Tích Giang năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp, với sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể cán bộ nhà trường. Hội nghị đã phát huy được sức mạnh tập thể, tính sáng tạo của mỗi cán bộ giáo viên để thực hiện tốt và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.


Tác giả: TH TÍCH GIANG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 11 : 478
Tháng trước : 486