Nghiệp vụ sư phạm

Nghiệp vụ sư phạm

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

 TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH GIANG VINH DANH

 ĐẠT GIẢI CẤP THÀNH PHỐ KỲ THI VIOLYMPIC TOÁN

Từ nhiều năm nay, thi Vioimpic Toán và các cuộc thi trên Internet đã trở thành phong trào thi đua của các bạn học sinh trường Tiểu học Tích Giang. Trong năm học này, cuộc thi Violympic Toán thu hút đông đảo học sinh tham gia. Từ các vòng thi tự luyện đến vòng thi cấp Trường, cấp Huyện, học sinh từ khối 1 đến khối 5 đều tích cực tham gia và đạt kết quả đáng khích lệ. Đến vòng thi cấp thành phố, toàn trường có 196 học sinh tham gia, trong đó có 123 em đạt từ 250 điểm trở lên, được công nhận cấp thành phồ. Trong đó, có 4 học sinh đạt giải cấp thành phố, gồm 01 giải Bạc (Nguyễn Hà Minh Giang-4D, 02 gải Đồng (Hà Nguyên Bảo-2D, Chu Quang Huy -2B) và 01 giả Khuyến khích (Khuất Thanh Thư -4D). Những học sinh đạt giải Bạc và Đồng cấp thành phố đều có số điểm đạt từ 900/1000 điểm trở lên, giải KK đạt từ 800/1000 điểm trở lên. Kết quả đó khẳng định  sự xuất sắc của những học sinh tham gia và đạt giải.

Tại buổi lễ trao giấy chứng nhận của BTC cuộc thi, cô Nguyễn Thị Hồng Cẩm chúc mừng mừng thành tích của các em học sinh đã tham gia vòng thi cấp thành phố, đặc biệt là 04 học sinh đạt giải. Cô động viên các em tiếp tục nỗ lực cố gắng, thể hiện bản lĩnh để chinh phục vòng thi cuối cùng, vòng thi cấp quốc gia được tổ chức vào ngày 23/4 sắp tới.

Hiện tại, nhà trường đã đăng kí hội đồng thi và lựa chọn 52 em học sinh tham dự vòng thi cấp Quốc gia (26 em Khối 2, 5 em khối 3, 7 em khối 4 và 14 em khối 5). Các thầy cô giáo  nhà trường đang nỗ lực giúp học sinh ôn tập kiến thức để có hành trang vững vàng tham gia cuộc thi. Các em học sinh được lựa chọn tham gia thi cũng rất tích cực, hào hứng và luôn luôn cố gắng, nỗ lực để chinh phục vòng thi đầy thử thách này.

Với những gì các em đã thể hiện qua vòng thi cấp thành phố, hứa hẹn kì thi cấp Quốc gia sẽ gặt hái nhiều thành công. Chúc các em đạt kết quả như mong đợi.

                                                                                            Nguồn: Việt Bắc

 

 

 


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 06 : 554
Tháng trước : 572