CHÚC MỪNG Đ/C PHAN THỊ BÍCH THỦY- TH TÍCH GIANG ĐẠT GIẢI NHÌ MÔN BÓNG BÀN ĐƠN NỮ

Sinh thời Hồ Chủ Tịch đã từng nói “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. Vì vậy chúng ta nên phát triển phong trào thể dục, thể thao cho rộng khắp”.

Với mục đích rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo động lực thúc đẩy, duy trì tốt phong trào thể thao. Góp phần tăng cường sức khỏe cho Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. Sáng ngày 23/10/2022 tại trung tâm văn hóa TDTT huyện Phúc Thọ. Trường Tiểu học Tích Giang đã tham gia giải thể thao Cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GDĐT huyện Phúc Thọ với hai nội dung kéo co và bóng bàn đơn nữ.

Với lòng quyết tâm cao sau một thời gian thi đấu kết quả đ/c Phan Thị Bích Thủy nhân viên nhà trường đã giành được giải nhì nội dung thi bóng bàn đơn nữ. Về nội dung kéo co tuy chưa giành được giải nhưng nó cũng đã đem đến cho toàn tập thể giáo viên một sân chơi bổ ích, một sức khỏe dồi dào để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh tại giải đấu.

Tác giả: TH TÍCH GIANG