Nghiệp vụ sư phạm

Nghiệp vụ sư phạm

Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chiều này trường Tiểu học Tích Giang tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam

Chiều này trường Tiểu học Tích Giang tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam

Buổi tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho hơn 800 học sinh Trường TH Tích Giang được tổ chức vừa qua do hệ thống honda Dung Vượng phối hợp với nhà trường tổ chức. Tại đây học sinh được tặng mũ bảo hiểm, hướng dẫn cách sử dụng mũ bảo hiểm, ngồi sau xe máy đúng cách, an toàn. Các em còn được giới thiệu biển báo giao thông và tham gia trò chơi nhận biết biển báo giao thông. Buổi ngoại khóa đã được học sinh trường TH Tích Giang hào hứng tham gia, giúp các em nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông

Sau đây là một số hình ảnh tuyên truyền:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

🍀Trước tình hình mưa 🌧lũ🌪 đang diễn ra phức tạp ở miền trung ,gây thiệt hại nặng nề về tính mạng và tài sản của người dân, với những khó khăn khiến người dân nơi đây gần như hoàn toàn bị cô lập. ⛈⛈⛈ 🍀Hôm nay ngày 21/10/2020 nhà trường đã ra lời kêu gọi ủng hộ tới các cán bộ giáo viên, nhân viên và các em HS trong toàn liên đội, nhằm giúp đỡ đồng bào miền trung vượt qua khó khăn do mưa lũ, thể hiện nghĩa cử và tình cảm đoàn kết ,truyền thống của dân tộc, “tổng số tiền ủng hộ 18.185.000 đồng” để gửi tới đồng bào miền trung.❤️❤️❤️❤️ 🍀Bên cạnh những hành động ý nghĩa, liên đội còn tổ chức các hoạt động ủng hộ quần áo, thuốc nem 🌸Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa trong ngày 21/10 của liên đội.

🌺🌺🌺Tối qua ngày 9/10/2020 tại Cung thiếu nhi Hà Nội long trọng tổ chức lễ tuyên dương “ Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ” Thành phố Hà Nội lần thứ XIV , năm 2020.🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳. 🌺Bạn NGUYỄN ĐỨC TIẾN- lớp 5B vinh dự là đội viên tiêu biểu tham dự lễ tuyên dương trong “ Đại hội cháu ngoan Bác Hồ “ Thành phố Hà Nội năm 2020. 🌺Sau đây là một số hình ảnh trong lễ tuyên dương “ Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ” Cấp Thành Phố.

Video Clips
Links: Phóng sự “Những bông hoa đẹp ngành Giáo dục và Đào tạo Phúc Thọ”
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 141
Tháng trước : 138