Nghiệp vụ sư phạm

Nghiệp vụ sư phạm

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH GIANG TRONG NGÀY KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH GIANG
TRONG NGÀY KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT
Sáng ngày 5/9/2021, thầy và trò Trường Tiểu học Tích Giang tham dự Lễ Khai giảng chung của toàn thành phố, được Truyền hình trực từ Trường THCS Trưng Vương, quận Hoàn Kiếm. Một ngày khai giảng thật đặc biệt vì học sinh không thể đến trường, thầy và trò chẳng được gặp mặt trực tiếp. Nhưng, mặc cách trở về địa lí, mặc ngoài trời mưa tầm tã,, các thầy cô giáo và  các  em học sinh vẫn tưng bừng, háo hức trong ngày hội đầu năm, theo một cách rất riêng, rất đặc biệt 


Qua màn hình ti vi, qua phòng Zoom của các thầy cô giáo,  825 em học sinh của nhà trường đã tham dự Lễ khai giảng  đông đủ, vẫn tự hào cất vang bài quốc ca, vẫn nghe vang vọng tiếng trống trường, khăn quàng đỏ vẫn thắm trên vai. Cảm giác bồi hồi, xúc động, thương nhớ… dâng tràn. Thầy cô đã khóc khi thấy hình ảnh những em học sinh dự khai giảng trong khu cách li, những người cha, người mẹ  trên tuyến đầu chống dịch  chẳng thể về với con, chỉ gửi lời động viên, thương nhớ tới các con nhân ngày khai giảng năm học mới….
Các con học sinh Trường Tiểu học Tích Giang  thân mến!
Mặc dù thực hiện giãn cách phải ở nhà, mặc dù phải học tập trực tuyến, mặc dù chưa biết khi nào sẽ được trở lại trường, nhưng chúng ta vẫn còn rất may mắn, hạnh phúc khi được sống ở “vùng xanh”, được bảo vệ bởi các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch. Thầy và trò chúng mình cùng thực hiện tốt thông điệp 5K, các quy định về phòng dịch để sớm được trở lại trường nhé!
Thầy cô Trường Tiểu học Tích Giang sẽ luôn đồng hành, hết lòng vì các con trong một năm học đầy khó khăn, thử thách. Các con hãy tự tin, chủ động và cố gắng trong những tuần học trực tuyến nhé! 
Dịch bệnh rồi sẽ qua đi. Các con rồi sẽ được trở lại trường, được gặp bè bạn, thầy cô! Trường Tiểu học Tích Giang nồng nhiệt chào đón các em học sinh của nhà trường năm học 2021-2022!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 06 : 554
Tháng trước : 572