Liên đội trường Tiểu học Tích Giang với chương trình “Tình nguyện mùa đông cho em năm 2020” và Xuân Yêu Thương 2021

♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️
      Chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2020” và Xuân yêu thương năm 2021 năm nay sẽ tập trung các hoạt động tình nguyện
             Với tinh thần “Tương thân tương ái”, sáng 8/12, Liên đội trường Tiểu học  Tích Giang tổ chức quyên góp ủng hộ chương trình "Tình nguyện mùa đông năm 2020” và Xuân yêu thương 2021. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tham gia ủng hộ với mong muốn chia sẻ những khó khăn của các em học sinh vùng sâu, vùng xa của tỉnh Điện Biên. “Hàng năm, cứ đến dịp phát động chương trình, thầy và trò nhà trường lại tất bật chuẩn bị với mong muốn một mùa đông nữa qua đi các con ở vùng cao sẽ bớt lạnh vì có cô và trò trường Tiểu học Tích Giang ở bên, để lan tỏa yêu thương từ việc làm nhỏ nhất có thể”.
             Sau 3 ngày phát động nhà trường đã ủng hộ được gần 5.000.000. Hòm từ thiện của nhà trường vẫn tiếp tục mở nhận những tấm lòng của các em học sinh, phụ huynh học sinh và mạnh thường quân đến hết thứ 6
            Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn nhằm đẩy mạnh việc thực hiện phong trào “Vì đồng bào thân yêu” đặc biệt là đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, góp phần giúp đỡ bà con, trẻ em có được mùa Đông ấm áp để tiếp tục làm việc và đến trường, có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chương trình cũng góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, nâng cao trách
nhiệm của toàn xã hội đối với công tác an sinh xã hội.

- Một số hình ảnh Liên đội trường Tiểu học Tích Giang ủng hộ chương trình "Tình nguyện mùa Đông năm 2020"

♥️
nhiệm của toàn xã hội đối với công tác an sinh xã hội.