Công tác chuẩn bị của giáo viên và học sinh trước khi đón các em học sinh quay trở lại trường học. Các thầy cô đã lau dọn vệ sinh phòng học sạch sẽ và khử khuẩn trước khi đón các e trở lại lớp học của mình:

Một số em học sinh đã đến trường giúp thầy cô vệ sinh lớp học và hành lang sân trường

🍀Trước tình hình mưa 🌧lũ🌪 đang diễn ra phức tạp ở miền trung ,gây thiệt hại nặng nề về tính mạng và tài sản của người dân, với những khó khăn khiến người dân nơi đây gần như hoàn toàn bị cô lập. ⛈⛈⛈ 🍀Hôm nay ngày 21/10/2020 nhà trường đã ra lời kêu gọi ủng hộ tới các cán bộ giáo viên, nhân viên và các em HS trong toàn liên đội, nhằm giúp đỡ đồng bào miền trung vượt qua khó khăn do mưa lũ, thể hiện nghĩa cử và tình cảm đoàn kết ,truyền thống của dân tộc, “tổng số tiền ủng hộ 18.185.000 đồng” để gửi tới đồng bào miền trung.❤️❤️❤️❤️ 🍀Bên cạnh những hành động ý nghĩa, liên đội còn tổ chức các hoạt động ủng hộ quần áo, thuốc nem 🌸Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa trong ngày 21/10 của liên đội.

🌺🌺🌺Tối qua ngày 9/10/2020 tại Cung thiếu nhi Hà Nội long trọng tổ chức lễ tuyên dương “ Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ” Thành phố Hà Nội lần thứ XIV , năm 2020.🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳. 🌺Bạn NGUYỄN ĐỨC TIẾN- lớp 5B vinh dự là đội viên tiêu biểu tham dự lễ tuyên dương trong “ Đại hội cháu ngoan Bác Hồ “ Thành phố Hà Nội năm 2020. 🌺Sau đây là một số hình ảnh trong lễ tuyên dương “ Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ” Cấp Thành Phố.