Cuộc thi: Giới thiệu về bộ sách giáo khoa " Người bạn đồng hành cùng em

Họ tên học sinh: Trần Nhật Minh

Ngày sinh: 02/08/2014

Lớp: 2A

Trường: Tiểu học Tích Giang

SĐT: 0982417266

Tiếp theo lộ trình thay sách giáo khoa mới, năm học 2021 -2022, sẽ được thực hiện ở lớp Hai và lớp Sáu. Đối với học sinh lớp Hai, có nhiều bộ sách giáo khoa mới được Bộ GD và ĐT ban hành
Bộ sách giáo khoa "KẾT NỐI TRI THỨC VỚI CUỘC SỐNG"  đã được trường Tiểu học Tích Giang huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội lựa chọn và sử dụng trong năm học này!
Đây là một bộ sách hay, có nhiều ưu điểm nổi bật, gần gũi, vừa sức với học sinh và dễ sử dụng, nhằm kết nối những kiến thức khoa học trong sách với cuộc sống thực tế muôn màu muôn vẻ! Trong bộ sách, người bạn thân thiết nhất với các bạn nhỏ lớp 2 chính là quyển sách TIẾNG VIỆT! Những  ưu điểm nổi bật của bộ sách giáo khoa  KẾT NỐI TRI THỨC VỚI CUỘC SỐNG đã được đề cập đến  thông qua việc giới thiệu về quyển sách TIẾNG VIỆT Lớp 2  do em Trần Nhật Minh, học sinh lớp 2A, trường Tiểu học Tích Giang trình bày!

Video liên quan