Nghiệp vụ sư phạm

Nghiệp vụ sư phạm

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH GIANG THAM GIA THI GIẢI TOÁN TRÊN INTERNET VÒNG THI CẤP QUỐC GIA.


Hôm nay ngày 23/4/2022, học sinh các khối 2,3,4,5 tự tin bước vào vòng thi cấp Quốc gia cuộc thi Giải toán trên Internet.
Mặc dù năm học 2021-2022, dịch bệnh covid-19 hoành hành, các em học sinh phải học trực tuyến gần hết thời gian của năm học, song với truyền thống hiếu học và tinh thần tự lực, tự cường các em hoạc sinh dã rất chăm chỉ, tự hoc, từng bước chinh phục các vòng của cuộc thi và hôm nay 52 em học sinh xuất sắc nhất của trường tiểu học Tích Giang đã tự tin chinh phục các thử thách của vòng 10- vòng thi cấp Quốc gia. Đây là vòng cao nhất của cuộc thi với nhiều bài toán hay và khó nhưng với các con hôm nay thực sự là những thử thách trong việc học. Các con tham gia với nhièu cảm xúc khác nhau. Kết thúc vòng thi mỗi học sinh đều có những niềm vui, phấn khởi nhưng cũng có em thấy nuối tiếc điều gì đó khi kết quả chưa được như mong muốn. Trải qua 10 vòng thi của giải toán trên Internet với các con thực sự là sân chơi trí tuệ giúp các con tích lũy kiến thức cho mình để học tốt hơn.
Để các con có mặt trong vòng thi cấp Quốc gia hôm nay là sự định hướng và dạy dỗ của các thầy cô giáo đã giúp các con ôn luyện trong suốt cả năm học, sự quan tâm tạo điều kiện của cha mẹ các con. Xin chức mừng các con đã xuất sắc hoàn thành cuộc thi Giải toán trên Internet năm học 2021-2022.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày thi:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 06 : 554
Tháng trước : 572