TƯNG BỪNG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26-3 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH GIANG

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2021, Trường Tiểu học Tích Giang tổ chức ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe” bằng các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với sự tích hợp nhiều nội dung sôi nổi và có nhiều ý nghĩa giáo dục tích cực.

Đến dự với ngày hội có mặt của Đồng chí Bí Thư đoàn xã, các thầy cô trong Ban giám hiệu, hội đồng nhà trường và 811 học sinh của trường.

Ngày hội gồm 2 nội dung chính đó là Mít tinh diễu hành ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, phần 2 là các trò chơi vui vẻ như thi mặc quần áo, bật xa, chạy xa, kéo co...

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong ngày hội vui khoẻ: