Nghiệp vụ sư phạm

Nghiệp vụ sư phạm

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CẤP TRƯỜNG

Giải bóng đá được tổ chức trong khuôn khổ giải bóng đá mini cấp trường giành cho các lớp của trường Tiểu học Tích Giang. Đây là hoạt động thể thao được tổ chức hàng năm với mục đích duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Giải đấu tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và là ngày hội cho các em học sinh yêu thích môn bóng đá vua.

Sau những trận đấu loại nảy lửa và kịch tính, hôm nay ngày 25/10/2022 trong tiết trời se lạnh của mùa thu đã diễn ra trận trung kết giữa lớp 5A và lớp 5C.

 

Trận đấu được đông đảo cổ động viên theo dõi và cổ vũ tạo không khí hào hứng cho các cầu thủ nhí thi đấu trên sân. Đặc biệt là sự ủng hộ, động viên, cổ vũ của cô Nguyễn Thị Hồng Cẩm- hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo chủ nhiệm.

Sau 40 phút thi đấu với tình thần quyết tâm cao cùng với những pha đi bóng đẹp mắt,  các cầu thủ nhí lớp 5A đã giành chiến thắng với tỷ số sát nút 5-4.

Giải đấu có quy mô nhỏ nhưng lại có ý nghĩa rất lớn. Thông qua hoạt động này nhằm tăng cường sức khoẻ, phát triển thể lực toàn diện, trang bị kiến thức, kỹ năng vận động cơ bản và hình thành thói quen luyện tập thể dục, thể thao thường xuyên cho học sinh, gắn công tác giáo dục thể chất hoạt động thể thao trường học với giáo dục ý chí đạo đức, lối sống, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, lành mạnh cho học sinh.

Thông qua giải đấu cũng để đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong trường học, đồng thời phát hiện những học sinh có thành tích, tài năng thể thao, đặc biệt là môn bóng đá để tuyển chọn, bồi dưỡng và đào tạo nâng cao thành tích cho trường và bổ sung lực lượng cho các đội tuyển thể thao trẻ của xã nhà.


Tác giả: TH TÍCH GIANG
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 11 : 478
Tháng trước : 486