ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng đội Huyện Phúc Thọ năm học 2022 - 2023, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Tích Giang. Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 01 tháng 10 năm 2022, Liên đội Trường Tiểu học Tích Giang long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2022 - 2023 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2021 - 2022, xây dựng kế hoạch hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2022 – 2023.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có cô Nguyễn Thị Hồng Cẩm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Đào Thị Việt Bắc - Hiệu phó nhà trường, cô Nguyễn Thị Xuân - Giáo viên Tổng phụ trách Đội cùng các thầy cô trong Ban chấp hành chi đoàn và 50 đại biểu tiêu biểu từ các Chi đội khối 4-5.

Mở đầu đại hội là tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn.

Tiếp theo chương trình là các đội viên trong liên đội chào cờ và hát quốc ca.

Các đội viên đã bỏ phiếu để bầu ra những đội viên suất sắc

Trong thời gian ban kiểm phiếu làm việc. Các đội viên đã rất háo hức tham gia trò chơi “Hái hoa dân chủ”.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc. Đại hội đã bầu ra được 10 bạn đội viên ưu tú đại diện cho liên đội mình.

Đại hội kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của các em học sinh. Hứa hẹn một năm học mới gặt hái được nhiều thành công!

Tác giả: TH TÍCH GIANG