Nghiệp vụ sư phạm

Nghiệp vụ sư phạm

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng đội Huyện Phúc Thọ năm học 2022- 2023, Kế hoạch công tác đội của trường Tiểu học Tích Giang. Được sụ thống nhất của BGH nhà trường, ngày 16 tháng 9 năm 2022, Chi đội 4D long trọng tổ chức Đại hội chi đội nhằm tổng kết hoạt động năm học 2021- 2022, xây dựng kế hoạch hoạt động đội và bầu ra ban chỉ huy chi đội năm học 2022- 2023.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có cô Nguyễn Thị Hồng Cẩm- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Xuân- giáo viên tổng phụ trách Đội cùng các thầy cô trong ban chấp hành chi đoàn và 44 đội viên của lớp.

Trong năm học qua Chi đội 4D cũng đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật. Các đội viên đã thực hiện tốt phong trào “Kế hoạch nhỏ”.

Sau khi nghe các báo cáo tổng kết các phong trào của Chi đội, các Đội viên trong chi đội cũng có những ý kiến tham luận đóng góp để phong trào của Chi đội ngày càng tiến bộ

Sau một quá trình làm việc, Chi đội đã sáng suốt bầu ra được các đội viên ưu tú vào Ban chỉ huy chi đội năm học 2022-2023.

Trải qua một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc. Đại hội đã thành công tốt đẹp. Ban chỉ huy Chi đội đã cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Chi đội đề ra.

 


Tác giả: TH TÍCH GIANG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 11 : 478
Tháng trước : 486