Chi bộ Tiểu học Tích Giang: Tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021 và kết nạp đảng viên mới

Ngày 04/12/2020, Chi bộ Tiểu học Tích Giang đã tiến hành Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021 và kết nạp đảng viên mới là đồng chí Nguyễn Thị Minh Châm. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cẩm bí thư chi bộ nhà trường cùng toàn thể 19 đảng viên trong chi bộ.

🍀Trước tình hình mưa 🌧lũ🌪 đang diễn ra phức tạp ở miền trung ,gây thiệt hại nặng nề về tính mạng và tài sản của người dân, với những khó khăn khiến người dân nơi đây gần như hoàn toàn bị cô lập. ⛈⛈⛈ 🍀Hôm nay ngày 21/10/2020 nhà trường đã ra lời kêu gọi ủng hộ tới các cán bộ giáo viên, nhân viên và các em HS trong toàn liên đội, nhằm giúp đỡ đồng bào miền trung vượt qua khó khăn do mưa lũ, thể hiện nghĩa cử và tình cảm đoàn kết ,truyền thống của dân tộc, “tổng số tiền ủng hộ 18.185.000 đồng” để gửi tới đồng bào miền trung.❤️❤️❤️❤️ 🍀Bên cạnh những hành động ý nghĩa, liên đội còn tổ chức các hoạt động ủng hộ quần áo, thuốc nem 🌸Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa trong ngày 21/10 của liên đội.

🌺🌺🌺Tối qua ngày 9/10/2020 tại Cung thiếu nhi Hà Nội long trọng tổ chức lễ tuyên dương “ Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ” Thành phố Hà Nội lần thứ XIV , năm 2020.🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳. 🌺Bạn NGUYỄN ĐỨC TIẾN- lớp 5B vinh dự là đội viên tiêu biểu tham dự lễ tuyên dương trong “ Đại hội cháu ngoan Bác Hồ “ Thành phố Hà Nội năm 2020. 🌺Sau đây là một số hình ảnh trong lễ tuyên dương “ Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ” Cấp Thành Phố.