Trường Tiểu học tổ chức thi đấu trường toán học cấp trường cho 130 học sinh khối 3,4,5 trong 2 ngày 12,13/1/2021

Đấu trường Toán học VioEdu được biết đến với các tên gọi: Đấu trường Toán học VioEdu và Đấu trí cuối tuần, đã nhận được sự quan tâm và tham gia đông đảo vượt mong đợi của các học sinh, phụ huynh cả nước. Sau các vòng tự thi tại nhà 130 em hs đã được chọn thi vòng đấu cấp trường trong 2 ngày 12,13 tháng 1 năm 2021. Trải qua 20p thi nghiêm túc nhà trường đã chọn ra được mỗi khối 2 em xuất sắc nhất dự thi cấp huyện.

Sau đây là một số hình ảnh

🍀Trước tình hình mưa 🌧lũ🌪 đang diễn ra phức tạp ở miền trung ,gây thiệt hại nặng nề về tính mạng và tài sản của người dân, với những khó khăn khiến người dân nơi đây gần như hoàn toàn bị cô lập. ⛈⛈⛈ 🍀Hôm nay ngày 21/10/2020 nhà trường đã ra lời kêu gọi ủng hộ tới các cán bộ giáo viên, nhân viên và các em HS trong toàn liên đội, nhằm giúp đỡ đồng bào miền trung vượt qua khó khăn do mưa lũ, thể hiện nghĩa cử và tình cảm đoàn kết ,truyền thống của dân tộc, “tổng số tiền ủng hộ 18.185.000 đồng” để gửi tới đồng bào miền trung.❤️❤️❤️❤️ 🍀Bên cạnh những hành động ý nghĩa, liên đội còn tổ chức các hoạt động ủng hộ quần áo, thuốc nem 🌸Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa trong ngày 21/10 của liên đội.

🌺🌺🌺Tối qua ngày 9/10/2020 tại Cung thiếu nhi Hà Nội long trọng tổ chức lễ tuyên dương “ Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ” Thành phố Hà Nội lần thứ XIV , năm 2020.🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳. 🌺Bạn NGUYỄN ĐỨC TIẾN- lớp 5B vinh dự là đội viên tiêu biểu tham dự lễ tuyên dương trong “ Đại hội cháu ngoan Bác Hồ “ Thành phố Hà Nội năm 2020. 🌺Sau đây là một số hình ảnh trong lễ tuyên dương “ Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ” Cấp Thành Phố.

Links: Phóng sự “Những bông hoa đẹp ngành Giáo dục và Đào tạo Phúc Thọ”