Trường Tiểu học Tích Giang tổ chức thi giải toán mạng - Violympic toán Tiếng việt vòng 8

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và thiết thực thi đua chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn(26/3/1931-26/3/2021). Trong hai ngày 23 và 24 tháng 3, trường Tiểu học Tích Giang tổ chức cho 160 em học sinh từ khối 1 đến khối 5 thi Giải toán trên Internet vòng thi cấp huyện – vòng thi số 8. Đây là một trong những hoạt động giáo dục thiết thực để nâng cao chất lượng của nhà trường. Sau một thời gian dài các con hăng say luyện tập cùng với sự nhiệt tình giảng dạy của thầy cô, các em ai cũng tự tin bước vào phòng thi với niềm hào hứng và vui vẻ. Nhiều em đã vượt qua những thử thách là những bài toán khó và hay để dành số điểm cao nhất. Ban giám hiệu đã xét và công nhận giải cho 126 em. Đây là những học sinh có thành tích cao trong hội thi và đủ điều kiệntham dự vòng thi tiếp theo vòng thi số 9-cấp Thành phố. Xin chúc mừng hai em Khuất Thu Hằng -lớp 1A và Nguyễn Thị Khánh Nhi – lớp 1C đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối -1000 điểm. Chúc các con ôn luyện tốt để giành kết quả cao hơn trong vòng thi tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày thi: