Nghiệp vụ sư phạm

Nghiệp vụ sư phạm

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH GIANG TỔ CHỨC CHO HỌC SINH THAM GIA THI GIẢI TOÁN VIOLIMPIC CẤP THÀNH PHỐ

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÍCH GIANG TỔ CHỨC CHO HỌC SINH 

THAM GIA THI GIẢI TOÁN VIOLIMPIC CẤP THÀNH PHỐ

Ngày 2/4/2021, Trường Tiểu học Tích Giang tổ chức cho học sinh các khối lớp tham gia thi giải toán trên Internet Violoimpic cấp thành phố, môn thi ToánTiếng Việt. Tham dự cuộc thi có 128 em học sinh từ khối 1 đến Khối 5 đã xuất sắc vượt qua vòng thi cấp Huyện, trong đó có 31 em của Khối 1, 24 em khối 2, 27 em Khối 3, 19 em Khối 4 và 27 em Khối 5.

Để chuẩn bị tốt cho cuộc thi, Ban giám hiệu đã chỉ đạo Tổ khối chuyên môn ôn tập, củng cố và bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho các em học sinh, giúp các em tự tin bước vào kì thi. Nhà trường cũng chuẩn bị tốt mọi điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị, đường truyền; phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên phụ trách để đảm bảo kì thi diễn ra an toàn, thuận lợi. 

Nhờ chuẩn bị tốt các điều kiện, kì thi đã diễn ra an toàn, đảm bảo công bằng, khách quan, không xảy ra sự cố đáng tiếc. Các em học sinh đều hứng khởi, tựtin bước vào phòng thi. Mỗi em phải hoàn thành 3 phần thi trong thời gian tối đa 45 phút. Số điểm tối đa cho 3 phần thi là 1000 điểm. Kết quả có 104/128 em đạt giải, trong đó có 20 giải Nhất, 21 giải Nhì, 24 giải Ba và 39 giải KK. Tiêu biểu xuất sắc là em Khuất Văn Khang, học sinh lớp 5A đạt 940 điểm, em Đỗ Quỳnh Anh, lớp 2D đạt 910 điểm, em Nguyễn Thị Đào Thắm lớp 5C đạt 830 điểm và em Khuất Thu Hoài lớp 2Dđạt 830 điểm. Ban giám hiệu nhà trường Biểu dương thành tích của những học sinh tham gia dự thi, đặc biệt là những học sinh xuất sắc đạt điểm cao; tuyên dương học sinh Khối 2 và Khối 5 với nhiều em đạt thành tích tốt, chiếm nhiều giải Nhất, Nhì trong cuộc thi. 

Nhà trường cũng lựa chọn được 13 học sinh Khối 5 đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong cuộc thi tham dự cuộc thi Violimpic Toán Tiếng Việt cấp quốc gia diễn ra vào ngày 11/4 sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày thi:


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

🍀Trước tình hình mưa 🌧lũ🌪 đang diễn ra phức tạp ở miền trung ,gây thiệt hại nặng nề về tính mạng và tài sản của người dân, với những khó khăn khiến người dân nơi đây gần như hoàn toàn bị cô lập. ⛈⛈⛈ 🍀Hôm nay ngày 21/10/2020 nhà trường đã ra lời kêu gọi ủng hộ tới các cán bộ giáo viên, nhân viên và các em HS trong toàn liên đội, nhằm giúp đỡ đồng bào miền trung vượt qua khó khăn do mưa lũ, thể hiện nghĩa cử và tình cảm đoàn kết ,truyền thống của dân tộc, “tổng số tiền ủng hộ 18.185.000 đồng” để gửi tới đồng bào miền trung.❤️❤️❤️❤️ 🍀Bên cạnh những hành động ý nghĩa, liên đội còn tổ chức các hoạt động ủng hộ quần áo, thuốc nem 🌸Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa trong ngày 21/10 của liên đội.

Thăm dò ý kiến
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng 10 : 546
Tháng trước : 422