Đại hội liên đội năm học 2019-2020.

Hôm nay ngày 27/9/2019 trường Tiểu học Tích Giang tổ chức đại hội liên đội

Hôm nay ngày 27/9/2019 trường Tiểu học Tích Giang tổ chức đại hội liên đội. Thành phần dự đại hội là ban chỉ huy chi đội của các chi đội khối 4,5 và đại diện các em nhi đồng tiêu biểu của khói 1,2,3. Đại hội đã báo cáo được thành tích nổi bật của LIên đội năm học 2018-2019 và thông qua chương trình hành động của Liên đội năm học 2019-2020.Với thành tích rực rỡ của năm học qua , năm học này liên đội quyết tâm giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh xuất sắc cấp Thành phố.  Đại hội đã sáng suốt lựa chọn 9 đội viên ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội của năm học 2019-2020. Về dự đại hội có cô giáo Khuất thị Hảo- phó bí thư chi bộ- phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích của Liên đội đã đạt được trong năm học qua và đề nghi Ban chỉ huy liên đội mới tiếp tục lãnh đạo Liên đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội.