Nghiệp vụ sư phạm

Nghiệp vụ sư phạm

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động văn nghệ chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022.

Từ xa xưa nhân loại đã thừa nhận vai trò của người thầy như người mẹ "Không có một vĩ nhân, một anh hùng nào trên đời này không qua bàn tay bế ẵm và dạy dỗ của bà mẹ, thì trên trái đất này, không có một vĩ nhân, một anh hùng nào lại không qua bàn tay dìu dắt và dạy dỗ của người thầy". Chính vì vậy ngay từ đầu tháng 11 nhà trường đã tổ chức các hoạt động để thể hiện lòng biết ơn vô hạn tới các thầy cô giáo. Đây chính là truyền thống "Tôn sư trọng đạo" vô cùng tốt đẹp của nhân dân ta.

Nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, chiều ngày 18/11/2022, trường Tiểu học Tích Giang đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Các tiết mục văn nghệ của các lớp đều mang một màu sắc riêng nhưng tựu chung lại đều thể lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy giáo cô giáo, niềm tự hòa dân tộc. Đồng thời thể hiện cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui sướng, tự hào về nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý “Cao quý nào bằng nghề nhà giáo, vinh quang chi hơn sự nghiệp trồng người – Dưới ánh mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi văn nghệ.

 

 

 

 


Tác giả: TH TÍCH GIANG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 11 : 478
Tháng trước : 486